Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Cách hút hầm cầu triệt để nhất, sạch sẽ an toàn

Thấu hiểu được mối bận tâm đó của nhiều người dùng hiện nay, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách hút hầm cầu an toàn hiệu quả. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để có được cho mình những kiến thức, thông tin bổ ích, quý báu nhất nhé.

Hút hầm cầu là gì

Hút hầm cầu là việc sử dụng kết hợp giữa nguồn nhân lực con người và các loại máy móc kỹ thuật để tiến hành làm tăng thể tích của bể chứa bằng cách thông hút tất cả các chất rắn chưa phân hủy tích tụ trong hầm cầu ra ngoài. Hút hầm cầu là hoạt động được được khuyến khích thực hiện định kỳ nhằm tránh tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng đến những gia đình, cá nhân, những người sống xung quanh.
 
Cách hút hầm cầu triệt để nhất
Cách hút hầm cầu triệt để nhất

Cách hút hầm cầu an toàn hiệu quả

Hút hầm cầu là hoạt động rất phức tạp và cách hút hầm cầu cũng thường diễn ra nhiều công đoạn. Do đó, bạn không thể tự mình thực hiện việc hút hầm cầu khi hầm cầu gia đình gặp vấn đề. Hơn nữa, theo nhiều ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực môi trường cho thấy việc tự mình mở nắp hầm cầu để thực hiện việc hút hầm cầu chứa đựng rất nhiều sự nghiêm hiểm tiềm ẩn.

Hầm cầu có kết cấu đậy nắp kín lâu ngày, vì vậy nếu bạn tự ý mở nắp hầm cầu có thể dẫn đến tình trạng cháy rỗ. Bởi vì, lượng khí metan tích tụ rất lớn trong hầm cầu suất thời gian dài đậy nắp. Không chỉ có vậy, môi trường trong hầm cầu là môi trường hiếm khí nên có thể chứa đựng rất nhiều loại chất độc hại, các loại vi khuẩn rất dễ gây bệnh.

Chính vì những lý do trên, công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát khuyên bạn nên tìm ngay cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo giải quyết được vấn đề hầm cầu tràn, đầy, bốc mùi khó chịu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Việc tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường chính là giải pháp tốt nhất cho giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức. Quan trọng nhất  là bạn có thể bảo vệ được sự an toàn cho chính bản thân mình và những người xung quanh. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bạn có thể hiểu hơn về cách hút hầm cầu cũng như quy trình hút diễn ra như thế nào.  


Công ty chuyên rút hầm cầu bằng công nghệ chân không

Quy trình thực hiện cách hút hầm cầu hiệu quả nhất

Quy trình hút hầm cầu diễn ra với nhiều giai đoạn cơ bản khác nhau. Cụ thể, nó bao gồm những giai đoạn công việc như sau:

- Giai đoạn 1, định vị nắp đậy của hầm cầu

Đây là bước đầu tiên trong toàn bộ cách hút hầm cầu. Ở bước này, nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ tiến hành xác định, định vị một cách chính xác vị trí nắp đậy hầm cầu của nhà bạn.

- Giai đoạn 2, xác định tình trạng của các mức chất lỏng trong hầm cầu có liên quan đến đường ống ra của hầm cầu

Việc thực hiện giai đoạn hai vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì thông qua việc kiểm tra tình trạng chất lỏng, nhân viên môi trường của đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ nắm bắt, xác định được  chất lỏng dưới ống đầu ra và trên ống đầu ra có bị rò rỉ hay không?.
 
Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp
Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp

- Giai đoạn 3, mở nắp  hầm cầu

Sau khi  hoàn thành giai đoạn 1 và 2, nhân viên môi trường của đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ tiến hành công đoạn mở nắp hầm cầu. Đây là giai đoạn yêu cầu nhân viên cần có những kỹ  năng nghề nghiệp cũng như được trang bị các dụng cụ, trang phục bảo hộ nhằm đảm bảo sự an toàn khi thực hiện.

- Giai đoạn 4, tiến hành hút

Để tiến hành giai đoạn 4, nhân viên môi trường sẽ áp dụng cách hút hầm cầu bằng việc đưa vời hút “chân không”  vào hầm cầu đã được mở. Sau đó, quá trình bơm hút hầm cầu sẽ chính thức được bắt đầu. Tất cả các chất rắn, chất lỏng, chất thải tích tụ trong hầm cầu sẽ theo các đường ống đi ra ngoài xe tải chuyên dụng trong ngành môi trường nhờ công suất bơm của các máy bơm gắn với các đường ống.

- Giai đoạn 5, làm sạch hầm cầu

Kết thúc quá trình bơm hút chất thải từ hầm cầu ra xe chuyên dụng. Nhân viên môi trường sẽ tiến hành bơm xả nước sạch trở lại hầm cầu để làm sạch hầm cầu.  Đồng thời, khi hoàn thành xong giai đoạn làm sạch thì nhân viên sẽ thực hiện việc kiểm tra tình trạng kết cấu hầm cầu nhằm xác định các dấu hiệu hư hỏng, rò rỉ,…và thông báo với bạn để kịp thời khắc phục, sửa chữa hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu tphcm trung thực chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về việc chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường giá rẻ,uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ được tình hình vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn thành phố HCM cũng như tại các quận nói riêng. Dịch vụ thông tắc cống, hút hầm cầu tại tphcm uy tín của chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng tất cả các nhu cầu thông tắc cống cho các hộ gia đình,  bệnh viện, chung cư, văn phòng…
 
Các tiêu chuẩn cuả 1 công ty rút hầm cầu chất lượng
Các tiêu chuẩn cuả 1 công ty rút hầm cầu chất lượng

Các tiêu chuẩn cần đạt được của một dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Để khẳng định được mình là một trong những đơn vị thông tắc cống, hút hầm cầu chuyên nghiệp thực thụ không lừa đảo. Thì bất cứ đơn vị nào cũng cần phải đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn bắt buộc. Dưới đây mình xin được phép chia sẻ đến bạn độc tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ hút hầm cầu và các bược cần thực hiện để tìm thuê một dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm uy tín.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng - đưa ra bảng báo giá chính xác. 

Chắc mọi người cũng đã biết được rằng. Ngay từ bước tiếp xúc trao đổi thông tin đầu tiên, đôi bên cân phải có sự thoải mái vui vẻ và chân thật nhất. Đặc biệt bên tư vấn phải thể hiện rõ được chuyên môn của mình.

- "Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Mà cách đánh giá thông tin của khách hàng và đưa ra những tư vấn và hướng dẫn không tốt. Thì chứng tỏ bạn chưa có kinh nghiệm không được xem là chuyên nghiệp".

- Điều này thường khách hàng chúng ta đánh giá rất chính xác, nó còn là một tiêu trí quan trọng giúp bạn xây dụng một dịch vụ hoàn hảo.

- Bạn là một đơn vị chuyên nghiệp, thì không có lý do gì mà bạn không thể đánh giá được vấn đề hiện tại của khách. Các bạn phải cung cấp thông tin, giải thích cho khách hiểu về vấn đề mà họ đang gặp phải và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Một đơn vị hút hầm cầu mà không nắm được chuyên môn thì khó mà nhận được tiền từ khách hàng.

- Khi bạn có nhu cầu hút hầm cầu, bạn cần nhận được báo giá cụ thể từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ, bởi thông tin này cùng với thông tin tư vấn giúp cho vấn đề minh bạch về tài chính sau này.
 
Dịch vụ rút hầm cầu tphcm giá rẻ
Dịch vụ rút hầm cầu tphcm giá rẻ
 
Bước 2: Thời gian tiếp cận hiện trường và thời gian thi công.

Sau khi các bạn đã trao đổi thông tin với đơn vị hút hầm cầu, các bạn và đơn vị tiến hành thi công sẽ lên lịch thi công cho hầm cầu nhà mình. Và một tiêu chuẩn nữa mà các đơn vị hút hầm cầu cần đạt được đó là:

- Chính xác trong lịch hẹn đã đặt trước, chuẩn về thời gian thi công

Trên thực tế nhiều ki việc thi công có thể sẽ gặp những sự cố bất thường, điều đó là không thể tránh khỏi. Nhưng đối với các loại bể chứa thông thường của gia đình, thời gian định lượng để thi công cần phải đảm bảo chính xác, đúng hẹn. Điều này không chỉ thuyết phục được người tiêu dùng, mà còn giúp cho đơn vị thông hút bể plhốt giảm được nhiều chi phí, tạo thêm được nhiều giá trị hơn trong ngày làm việc.

Thời gian là vàng là bạc nên các đơn vị cũng cần bảo đảm thời gian, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhiều đơn vị nghĩ rằng, khách hàng không am hiểu, không thể biết được mất bao lâu thì thi công xong nên họ cứ ung dung. Hãy nhớ rằng, nếu đó là một đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, họ sẽ không làm như vậy, đó là trách nhiệm trong công việc của họ.

>> Xem thêm: Bột thông cầu giá rẻ nào hiện nay có tác dụng cực mạnh

Bước 3: Đảm bảo chất lượng - Hút hầm cầu không đục phá.

- Đây chính là vấn đề quan trọng nhất, khách hàng cần lưu ý đến. Hiện nay, nhờ áp dụng công nghệ cao, hiện đại, sử dụng các công cụ thông tắc cống, hút hầm cầu không đục phá từ Nhật Bản. Công nghệ này rất an toàn cho công trình phụ của gia đình bạn.
 
Giá rút hầm cầu tphcm hiện nay
Giá rút hầm cầu tphcm hiện nay
 
- Nhờ khoa học hiện đại nên thi công mà không cần phải đục phá nắp bể hay bỏ hoàn toàn ra mới làm được. Đơn vị thông hút nào đến làm cho gia đình bạn mà có ý định đục phá thì các bạn không được cho họ thi công và tìm đơn vị khác ngay luôn nhé. Công nghệ không đục phá giúp bảo vệ cho bể phôt và không xảy ra tình trạng mùi hôi thối bốc lên sau này do các khe hở của nắp khi đục phá thoát ra.

- Khi hút hầm cầu phải vừa đảm bảo sạch sẽ, triệt để, gọn gàng, dọn dẹp xung quanh sau khi thi công xong. Vừa đảm bảo được lượng chất thải còn lại trong hầm cầu còn lại đủ để nuôi dưỡng các vị sinh vật phân hủy bên trong hầm cầu, không được hút sạch sẽ 100%.

Bước 4: Bảo hành dịch vụ sau thi công.

Cuối cùng là thanh toán và nhận phiếu bảo hành sau khi hoàn thành dịch vụ. Lúc này khách hàng cần phải xem xét kỹ mọi thông tin được in trên giấy bảo hành, kiểm tra các dấu mộc, địa chỉ, số điện thoại hút hầm cầu. Nhắm phồng ngừa sự cố không ai mong muốn xảy ra. Nhưng nếu có lỡ xảy ra thị bạn sẽ có các thông tin để nhận dịch vụ bảo hành của đơn vị uy tín.   
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan