Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Sử dụng hóa chất thông cống định kì mang đến lợi ích gì

Nếu trước khi bạn còn quá xa lạ, khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin thì giờ đây chỉ với một chiếc smartphone có truy cập internet thì chỉ cần giành ra một ít thời gian là có thể tra cứu những thông tin mà bạn chưa biết đến.
Khi cầu cống nhà bạn bị nghẹt thì bạn chỉ cần lên google và gõ từ khóa cách thông nghẹt cầu cống, google sẻ liệt kê cho bạn một số cách bạn tha hồ chọn lựa và thực hành. Tuy nhiên trong một số cách đang được đề xuất trên mạng thì cách mà thông dụng và hữu ích nhất mà người dùng đều chọn lựa đó chính là sử dụng hóa chất thông nghẹt cầu cống.

Với tính chất dễ sử dụng, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí thì đó là cách mà ai cũng đều chọn lựa thực tế chứng minh việc sử dụng hóa chất định kì mang đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Đừng để sự cố xảy ra rồi khi đó mới cần đến nó.
 
Bột thông cầu cống nghẹt hiệu quả
Bột thông cầu cống nghẹt hiệu quả

Có nên sử dụng bột thông cầu cống hay không?

- Đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ khách hàng. Mời các bạn tham khảo bài biết sau đây của chúng tôi để hiểu thêm về các vấn đề liên quan như: bột thông cầu cống nghẹt có tác dụng như thế nào, khi sử dụng có đem lại hiểu quả và có để lại hậu quả gì hay không…

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cầu cống nghẹt với nhiều mẫu mã khác nhau được bày bán tràn lan tại các cửa hàng. Câu hỏi đặt ra liệu loại bột này có tác dụng như những lời quảng cáo hay không.

>> Xem thêm: Có nên dùng bột thông bồn cầu nghẹt hay không.

Tác dụng của bột thông cầu cống nghẹt:

- Bột thông cầu cống nghẹt có 2 thành phần chính là sodium hydroxite và potassium hydroxite. Hai chất này có khả năng ăn mòn rất cao đối với các chất hữu cơ. Khi cầu cống bị nghẹt, bột này có tác dụng làm mềm và phân hủy các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống nước. Nhờ đó, nước thải có thể dễ dàng thoát ra đường ống.

- Khi đường ống cầu cống tại gia đình bạn bị nghẹt bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy rác, xác động vật… chỉ cần dùng bột thông nghẹt cầu cống thì sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại đến đường ống. Cách này lại rất nhanh gọn và thuận tiện. Tuy nhiên, đối với các chất thải vô cơ có kích thước lớn thì bột thông cầu cống hầu như không có tác dụng gì.

- Chính vì vậy, khi cầu cống tại gia đình bị nghẹt bạn cần xác định được nguyên nhân để có thể đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả. Nếu do chất thải hữu cơ thì bạn có thể dùng bột thông cầu cống nghẹt. Nếu do chất thải vô cơ thì bạn cần liên hệ với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt để được giúp đỡ.

Tạc dụng của bột thông bồn cầu.

Tác dụng của một số loại bột thông cầu cống nghẹt

Những lưu ý khi dùng bột thông cầu cống nghẹt:

-Đầu tiên, khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín để chọn mua những loại bột có hiệu quả cao. Trên thị trường có rất nhiều loại và cũng không ít loại có chất lượng kém, không có tác dụng đúng như những lời quảng cáo trên bao bì.

- Chính vì được làm từ hai hợp chất có chứa kiềm, có khả năng ăn mòn rất nhanh nên khi sử dụng tránh để dính bột vào tay, chân. Nếu bị dính, ngay lập tức rửa lại tay, chân với xà phòng.
Mỗi năm nên sử dụng bột này cho cầu cống nhà bạn 2-3 lần để cầu cống luôn thông thoáng, không có mùi hôi và không phải hút bể phốt.

Lợi ích việc sử dụng hóa chất thông cống định kì

Bản chất bột thông nghẹt cầu cống là khi gặp nước hoặc vật thể có độ ẩm thì hóa chất tan chảy tạo tạo ra dung dịch có khả năng đốt nóng ở nhiệt độ cao và tạo một số chất hóa học có khả năng phân hủy ăn mòn các loại rác thải hữu cơ như giấy rác, đồ ăn thậm chí xác chết động vật

Khi sử dụng hóa chất định kì giúp cho đường ống trở nên sạch sẻ, hóa chất sẻ giúp tẩy rửa các chất thải đang bám đọng trong đường ống ngoài ra nó có khả năng diệt khuẩn tốt, xử lí phân hủy chất thải trong hầm cầu ngoài ra việc sử dụng thường xuyên cũng ngăn ngừa được sự cố nghẹt do dầu mỡ gây ra.

Sử dụng hóa chất như thế nào cho hợp lí ?

Thời gian chu kì sử dụng như thế nào cho hợp lí ? Đối với các hộ gia đình thì tầm 3 tháng 1 lần, 1 lần tầm 3 gói trở lên áp dụng cho đường ống cống, hầm cầu bể phốt, còn đối với các nhà hàng thì 1 tháng 1 lần mổi lần tầm 5 gói trở lên, tốt nhất bạn nên liên hệ 0933.450.825 để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng hay số lượng cần sử dụng một cách chính xác nhất.
 
Cách sử dụng bột thông cầu cống nghẹt hiệu quả
Cách sử dụng bột thông cầu cống nghẹt hiệu quả

Một số loại hóa chất thông cầu cống nghẹt bạn có thể tham khảo.

1. Nước thông cống Tracatu 

Nước thông cống tracatu là một trong những sản phẩm nước thông cống cực mạnh đang được tin dùng nhất hiện nay. Nước thông cống tracatu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức độc đáo giúp đánh tan, ăn mòn cực nhanh các chất gây nghẹt nhưng không làm hư hại đường ống. 

Nước thông cống tracatu được đóng chai với 2 dung tích là 500ml và 1 lít tiện sử dụng cho mọi công trình khác nhau, nước thông cống được đóng vào chai nhựa, có tay cầm rất tiện sử dụng và an toàn. 

Công dụng của nước thông cống tracatu 

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống tracatu ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất. 
 
Nước thông cống Tracatu
Nước thông cống Tracatu 
+ Nước thông cống tracatu có tác dụng thông và chống nghẹt, bảo vệ đường ống 

+ Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn. 

+ Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

2. Bột thông cống Micro – phot 

Bột thông cống Microphot đặc biệt được bộ môi trường công nhận sản phẩm đặc biệt thông thoát đường ống của công ty có tác dụng phân hủy tóc rác, mỡ, cạn bã thành dạng nước làm sạch đường ống như mới. 

Micro – phot có tác dụng phân hủy phân thành dạng nước, chất này kết hợp với metan, ôxy thành dạng nước, bạn cứ đổ đều đạn 3 tháng một lần là bạn không phải hút hầm cầu. Micro – phot mang thương hiệu là sản phẩm nổi tiếng của công ty, đã tạo được tiếng vang trên toàn quốc. Micro – phot là tập hợp của nhiều tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân huỷ các hợp chất hữu cơ rất mạnh và tác dụng phòng chống nghẹt, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm Micro – phot xuống, hầm cầu sẽ thông thoát hoàn toàn. 

3. Bột thông cống Hando 

Bột thông cống Hando là hoạt chất đặc biệt để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. 

Sử dụng bột thông cống Hando của chúng tôi tình trạng nghẹt của hệ thống cống rãnh của gia đình bạn sẽ hết nghẹt hay tức thì bởi khả năng tẩy rửa cực mạnh, siêu nhanh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4. Bột thông ống cống Hannah 

Bột thông ống cống Hannah H-3232 giúp bạn giải quyết các vấn đề nghẹt cống, lối thoát nước, bồn cầu một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ. 

Bột thông ống cống Hannah H-3232 an toàn, không gây ô nhiễm môi trường, có tính diệt khuẩn cao và khử được những mùi hôi tanh khó chịu từ cống bốc ra. Một hộp bột thông cống gồm 10 gói, mỗi gói 30g, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn dưới nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm sử dụng đơn giản, dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian công sức.

>> Xem thêm: Cống thoát nước bồn rửa chén thiết kế ngầm bị nghẹt phải làm sao.

5. Bột thông cống Sumo 

Đây cũng là một nhãn hiệu bột thông cống rất được ưa chuộng tại TPHCM, sử dụng loại bột này sẽ giúp phân hủy rác thải trong các đường ống khi có hiện tượng nghẹt mà không làm hại đến đường ống thoát nước. Với những tính năng ưu việt và hiệu quả của bột thông cống Sumo mang lại, loại bột này đang được khá nhiều Khách hàng tại TPHCM lựa chọn để thông nghẹt cầu cống nhằm tiết kiệm chi phí. 
 
Bột thông cống Hando giá rẻ.
Bột thông cống Hando giá rẻ.
6. Bột thông cống Banking Soda 

Các trường hợp nghẹt cống, bồn cầu là do sử dụng nhiều giấy vệ sinh quá khiến đường ống thoát nước thải bị nghẹt hoặc chất thải có nhiều chất sơ, rắn khiến bồn cầu bị nghẹt thì bạn có thể sử dụng một loại hỗn hợp gồm Baking Soda, dấm và nước ấm rất hiệu quả. 

Lưu ý : Với hỗn hợp Baking Soda, dấm và nước ấm hay hỗn hợp nước rửa bát, rửa chén không có tác dụng với các vật dụng gây nghẹt như đồ chơi bằng nhựa, vật dụng bằng sắt … 

7. Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT 

Bột thông cống, thông bồn cầu Micro.phot đặc biệt an toàn với môi trường, loại bột thông nghẹt bồn cầu này có tác dụng thông nghẹt nghẽn, phòng, chống nghẹt nghẽn hầm cầu, hố ga, khử mùi hôi, diệt các loại nấm gây bệnh, trứng giun và các vi sinh khuẩn có hại. 

Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như: tóc, mỡ, giấy vệ sinh, rau củ thừa,… thành dạng nước sẽ giúp ống cống bồn cầu, bể phốt của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả. 

Thành phần chính của bột thông nghẹt bồn cầu Micro.phot là hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin). Hỗn hợp sinh học như: Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan