Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Nạo vét hố ga quận 11 chuyên nghiệp - LH: 0988360621

Nạo vét hố ga quận 11 là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường phổ biến, đem lại lợi ích cho cá nhân, các hộ gia đình và toàn xã hội, giúp khách hàng xử lý các vấn đề khó khăn nhất từ đường cống, bồn cầu. Chúng tôi tự hào là công ty nạo vét hố ga quận 11 với những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình kết hợp máy móc hiện đại, quy trình nhanh chóng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988.360.621

Nạo vét hố ga quận 11 là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều tại công ty Trung Phát. Với gần 20 kinh nghiệm làm việc, xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường, chúng tôi tự hào là công ty uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hài lòng và thoải mái sau dịch vụ. 

Nạo vét hố ga quận 11 giá bao nhiêu?  

Để giải đáp cho câu hỏi trên thì đây là bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga mới nhất năm 2020:

- Dùng máy lò xo dây nhỏ nạo vét hố ga: 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ / 1 mét tới.

- Dùng máy lò xo dây to nạo vét hố ga: 300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ / 1 mét tới.

- Dùng hóa chất nạo vét hố ga như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

- Nạo vét bùn đường cống: nhân viên công ty sẽ đến khảo sát và báo giá trên thực tế.

- Dùng xe thổi áp suất cao: 2.000.000 VNĐ / 1 lần xử lý.

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, đảm bảo làm sạch 100%. (Tùy theo kích thước hố ga mà chi phí có thể bị thay đổi).

- Dùng máy hơi nạo vét hố ga giá: 100.000 VNĐ / 1 lần.

- Nạo vét hố ga bằng hóa chất 100k / 1 lần.

Lưu ý: Mức chi phí nạo vét hố ga quận 11 có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào lạm phát cũng như vị trí địa lý, các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988360621 để được hỗ trợ khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nạo vét hố ga quận 11 giá rẻ

Nạo vét hố ga quận 11 giá rẻ

Nạo vét hố ga quận 11 mang lại lợi ích gì? 

Nạo vét hố ga là công việc giúp các hộ gia đình hút được chất thải, rác, cặn bã từ hố ga ra bên ngoài, giúp cho đường ống lưu thông hoạt động tốt hơn, khắc phục được tình trạng nước bị nghẹt, giảm mùi hôi từ cống ra bên ngoài. Đây là một trong những phương pháp tiện lợi và thông minh, giảm được các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. 
Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 11 là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp xử lý triệt để các vấn đề phát sinh từ hố ga, bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức khác nhau phù hợp nhất cho gia đình. 

Nạo vét hố ga quận 11 loại bỏ rác thải

Nạo vét hố ga quận 11 loại bỏ rác thải

Xem thêm: Dụng cụ thông cầu nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

Nạo vét hố ga quận 11 khi nào cần thiết

Đường cống, hố ga sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị ứ đọng, gây nghẹt, nước không thể lưu thông. Vì vậy, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên việc vệ sinh thường xuyên là việc  làm cần thiết để giữ gìn vệ sinh môi trường. Nạo vét hố ga định kỳ từ 3 đến 6 tháng 1 lần để duy trì hoạt động của đường cống, không gây tắc nghẽn và không còn rác thải tồn đọng.  Nếu tình trạng hố ga bị nghẹt thường xuyên, bạn có thể sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 11 để được hỗ trợ xử lý kịp thời và triệt để.

Nạo vét hố ga quận 11 định kỳ

Nạo vét hố ga quận 11 định kỳ

Nạo vét hố ga quận 11 khi nào hợp lý?

Để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh, chúng ta nên thực hiện nạo vét hố ga vào ban đêm, khi mọi người gần như đã đi ngủ. Điều này sẽ một phần đẩy nhanh tiến độ thi công bởi không bị ảnh hưởng của những người di chuyển lại, bên cạnh đó mọi người sẽ khó nhận ra mùi hôi hơn vì họ đã chìm vào giấc ngủ, bầu không khí ban ngày sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu, thi công 14/7 để hỗ trợ quý khách.

Nạo vét hố ga quận 11 ngay khi khách hàng yêu cầu

Nạo vét hố ga quận 11 ngay khi khách hàng yêu cầu

Công ty nạo vét hố ga quận 11 Trung Phát tại sao nên chọn? 

Với các yếu tố dưới đây, chúng tôi tự hào là công ty uy tín số 1 với gần 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng về các dịch vụ vệ sinh môi trường: 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn phục vụ khách hàng chu đáo và thông thuộc mọi ngõ ngách tại tất cả các quận huyện trong thành phố hồ chí minh.

- Máy móc chuyên dụng đầy đủ và hiện đại giúp cho công việc được triển khai nhanh chóng và đảm bảo, không gây ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá…

- Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

- Đội ngũ nhân viên có mặt tất cả các quận huyện trong thành phố, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chỉ sau 15-20 phút sau khi nhận được thông tin của Khách hàng.

- Công ty Trung Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ nhất tại quận 11 đồng thời bảo hành dài hạn miễn phí cho quý khách hàng giúp quý khách luôn được yên tâm khi sử dụng.

- Công ty nạo vét hố ga quận 11 có đầy đủ giấy phép hoạt động, có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Thi công nạo vét hố ga quận 11 nhanh chóng

Thi công nạo vét hố ga quận 11 nhanh chóng

Nạo vét hố ga quận 11 có quy trình nhanh chóng

Quy trình nạo vét hố ga quận 11 được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, thợ nạo vét hố ga quận 11 có chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiệt tình. Quá trình thi công bao gồm 5 bước sau: 

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. 

- Bước 2: Khảo sát hiện trường và lên kế hoạch thi công

- Bước 3: Tiến hành thi công nhanh chóng. 

- Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí 

- Bước 5: Bảo hành, bảo trì dịch vụ

Nhân viên nạo vét hố ga quận 11 chuyên nghiệp

Nhân viên nạo vét hố ga quận 11 chuyên nghiệp

Nạo vét hố ga quận 11 tại các khu vực nào?

Công ty nạo vét hố ga quận 11 hiện nay đang phục vụ cho hầu hết các hộ gia đình tại các phường thuộc quận 11 như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16…

Bên cạnh đó, công ty vẫn triển khai thi công tại các tuyến đường: Tân Phước, 3 tháng 2, Bình Thới, Công Chúa Ngọc Hân, CX Lữ Gia, Đặng Minh Khiêm, Đào Nguyên Phổ, Đội Cung, Dương Đình Nghệ, Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Phú, số 2 Cư xá Bình Thới, số 5 Cư xá Bình Thới, số 6 Cư xá Bình Thới, Hàn Hải Nguyên, Hòa Bình, Hoàng Đức Tường, Huyện Toại, Lạc Long Quân, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lê Thị Bạch Cát, Lê Tung, Lò Siêu, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Bá Học, Nguyễn Văn Phú, Ông Ích Khiêm, Phan Xích Long, Phú Thọ, Tân Hóa, Tân Khai, Thái Phiên, Tổng Lung, Tống Văn Trân, Tôn Thất Hiệp,, Trần Quý, Tuệ Tĩnh, Ðường 3-2, Xóm Đất.

Thi công nạo vét hố ga quận 11

Thi công nạo vét hố ga quận 11

Trên đây là tất cả những thông tin về nạo vét hố ga quận 11 mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng chúng hữu ích và góp thêm thông tin cho bạn để có được những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Đừng quên chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi ngay đến số điện thoại nạo vét hố ga quận 11: 0988.360.621 để được tư vấn. 

Đăng nhập để post bài