Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Cách thông nghẹt bồn tiểu nam đơn giản mà hiệu quả.

Bồn tiểu nam là một trong những thứ dễ bị tắc nghẹt nhất trong nhà vệ sinh vì nhu cầu sử dụng thường xuyên, có vài trường hợp tàn thuốc rớt vào nên dễ bị nghẹt, hãy để công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giải quyết triệt để cho bạn nhé.

Tại sao bồn tiểu nam bị nghẹt.

Bồn tiểu nam là một dụng cụ vệ sinh để phục vụ riêng cho phái nam. Hệ thống bồn tiểu nam thường được lắp đặt trong các địa điểm công cộng như: nhà hàng, trường học, khách sạn, công ty, xí nghiệp,… bởi sự tiện dụng và thoải mái cho các quý ông mà hệ thống này mang lại.

Tuy nhiên, chính vì thường được lắp đặt ở nơi công cộng nên hệ thống bồn tiểu nam hay bị nghẹt do nhiều nguyên nhân như: đầu mẩu thuốc lá, vàng phèn con thỏ. Một số nam giới thường có thói quen sau khi hút thuốc sẽ tiên tay vứt luôn đầu mẩu thuốc lá xuống bồn tiểu nam. Đầu mẩu thuốc là sản phẩm khó phân hủy, không tan trong nước, dẫn đến tình trạng nước xả bị ứ đọng lại khiến bồn tiểu nam bị nghẹt.  Ngoài nguyên nhân đến từ đầu mẩu thuốc lá thì còn một nguyên nhân nữa khiến cho bồn tiểu nam bị nghẹt. Cấu tạo của bồn tiểu nam thường có lỗ thoát nước rất bé. Sau thời gian dài sử dụng, nếu không được vệ sinh thường xuyên sạch sẽ, lâu ngày váng sẽ đóng lại khiến cho bồn tiểu bị nghẹt đường thoát nước.

Khi gặp những hiện tượng trên, chúng ta cần tiến hành những biện pháp thông nghẹt bồn tiểu nam một cách nhanh chóng để giảm thiểu mùi khó chịu từ bồn tiểu cũng như giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Có nhiều cách thông nghẹt bồn tiểu nam, cùng công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 
Thông nghẹt bồn tiểu nam.
Thông nghẹt bồn tiểu nam.

Cách thông nghẹt bồn tiểu nam 

Cách thông nghẹt bồn tiểu nam rất đơn giản và hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Chỉ cần dùng vòi nước mạnh cho sâu vào bên trong con thỏ, lỗ thoát nước và xả nước để trôi hết tàn thuốc và váng là bạn đã thông nghẹt bồn tiểu nam thành công. Trường hợp đặc biệt nếu bồn tiểu nam bị nghẹt cho nghẹt đường ống thoát nước thải, thì bạn nên dùng vòi hơi của máy bơm để tạo áp lực đẩy chất gây ghẹt bồn tiểu xuống hầm chứa.

Các phương pháp phòng tránh bồn tiểu bị nghẹt 

Phòng hơn chống, vì thế để không phải thông nghẹt bồn tiểu nam khi bồn tiểu đã bị nghẹt, bạn cần chú ý vệ sinh bồn tiểu một cách sạch sẽ sau định kỳ 1 tuần một lần. Con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ sử dụng bồn tiểu của mọi người. Ví dụ như ở bệnh viện, công ty, xí nghiệp,… thì nên vệ sinh bồn tiểu định kỳ 3 ngày một lần. Bạn nên sử dụng loại nước tẩy rửa chuyên nghiệp có tính diệt khuẩn cao để vệ sinh bồn tiểu nam. Chỉ có như thế, lượng amoniac ứ đọng trong bồn tiểu nam mới được đẩy hết xuống đường thoát nước thải. 

Ngoài ra, để phòng tránh sự cố bồn tiểu nam bị nghẹt, nên nhắc nhở mọi người không vứt đầu mẩu thuốc lá vào bồn tiểu nam bằng nhiều phương pháp như: tuyên truyền, dán bảng cấm vứt đầu mẩu thuốc lá trong khu vực nhà vệ sinh, có hình thức phạt thích hợp,… đối với những khu vệ sinh công cộng để tránh phải thông nghẹt bồn tiểu nam.
 
Thông nghẹt bồn tiểu nam.
Thông nghẹt bồn tiểu nam.

Thông nghẹt bồn tiểu nam chuyên nghiệp

Ngày nay, với sự gia tăng mạnh mẽ của nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty, khu trung tâm thương mại,… theo đó hệ thống bồn tiểu nam cũng tăng nhanh, nhu cầu thông nghẹt bồn tiểu nam cũng từ đó tăng rõ rệt. Chính vì thế, hiện nay cũng có nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn tiểu nam. Tuy nhiên, do có những nhà cung cấp dịch vụ thiếu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, khiến cho khách hàng vừa tiền mất vừa tật mang mà còn ôm bực vào mình.

>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt như thế nào là hiệu quả nhanh nhất

 

Công ty chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với chi phí tiết kiệm nhất.  Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn cách thông nghẹt bồn tiểu nam cũng như cách vệ sinh, phòng tránh bồn tiểu nam bị nghẹt. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể biết cách thông nghẹt bồn tiểu nam. Nếu như sau khi dùng các biện pháp trên mà bạn vẫn chưa giải quyết được sự cố bồn cầu bị nghẹt thì hãy nhanh chóng liên lạc với công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá cả luôn tốt nhất.
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan