Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 uy tín - LH: 0988360621

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực, phục vụ hầu hết cho tất cả hộ gia đình tại quận 11 và được mọi người tin dùng. Công ty sử dụng các loại máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ khách hàng, đem lại dịch vụ chất lượng nhất. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại: 0988.360.621.

Công ty sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 luôn giúp khách hàng giải quyết những nỗi lo về các vấn đề phát sinh không mong muốn và hỗ trợ xử lý kịp thời. Với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực cho công ty tiếp tục cố gắng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái trong suốt quá trình thi công dịch vụ. 

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 - uy tín, chất lượng

Với các yếu tố dưới đây, chúng tôi tự hào là công ty uy tín số 1 với kinh nghiệm chuyên môn và phục vụ khách hàng gần 20 năm về các dịch vụ vệ sinh môi trường: 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn phục vụ khách hàng chu đáo và thông thuộc mọi ngõ ngách tại tất cả các quận huyện trong thành phố hồ chí minh.

- Máy móc chuyên dụng đầy đủ và hiện đại giúp cho công việc được triển khai nhanh chóng và đảm bảo, không gây ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá…

- Công ty Trung Phát cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt giá rẻ nhất tại quận 11 đồng thời bảo hành dài hạn miễn phí cho quý khách hàng giúp quý khách luôn được yên tâm khi sử dụng.

- Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

- Đội ngũ nhân viên có mặt tất cả các quận huyện trong thành phố, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chỉ sau 15-20 phút sau khi nhận được thông tin của Khách hàng.

- Công ty sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 có đầy đủ giấy phép hoạt động, có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Kiểm tra, sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11
Kiểm tra, sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11

Chi phí sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt mới nhất năm 2020:

- Dùng máy hơi sửa bồn cầu bị nghẹt giá: 100.000 VNĐ / 1 lần.

- Sửa bồn cầu bị nghẹt bằng hóa chất 100k / 1 lần.

- Dùng máy lò xo dây nhỏ sửa bồn cầu bị nghẹt: 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ / 1 mét tới.

- Dùng máy lò xo dây to sửa bồn cầu bị nghẹt: 300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ / 1 mét tới.

- Dùng hóa chất sửa bồn cầu bị nghẹt như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

- Nạo vét bùn đường cống: nhân viên công ty sẽ đến khảo sát và báo giá trên thực tế.

- Dùng xe thổi áp suất cao: 2.000.000 VNĐ / 1 lần xử lý.

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

Lưu ý: Mức chi phí sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào lạm phát cũng như vị trí địa lý, các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988360621 để được hỗ trợ khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 giá rẻ

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 giá rẻ

Xem thêm: Thông cầu nghẹt như thế nào là hiệu quả nhanh nhất

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 khi nào cần thiết

Bồn cầu sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị ứ đọng, gây nghẹt, không thông được đường cống. Vì vậy, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên việc vệ sinh thường xuyên là việc  làm cần thiết để tránh gây bồn cầu bị nghẹt. Sử dụng bột hoặc nước thông cống ít nhất 3 tháng 1 lần để giữ gìn đường cống, bồn cầu nhà bạn không bị đóng cặn. Hãy yên tâm vì các chất này sẽ phân hủy rác thải tồn đọng mà không ảnh hưởng lớn đến sứ men của bồn cầu. Nếu tình trạng bồn cầu bị nghẹt thường xuyên, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 để được hỗ trợ xử lý kịp thời và triệt để. 

Sử dụng bột thông cống tránh bồn cầu bị nghẹt

Sử dụng bột thông cống tránh bồn cầu bị nghẹt

Dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 có quy trình ra sao?

Quy trình sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, thợ sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 có chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiệt tình. Quá trình thi công bao gồm 5 bước sau: 

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. 
Quý khách liên hệ và tìm đến công ty, đưa ra những yêu cầu cần thiết và nhân viên trong công ty sẽ ghi nhận thông tin khách hàng, chọn ngày khảo sát hiện trường. 

- Bước 2: Khảo sát hiện trường và lên kế hoạch thi công
Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tiếp đến lên phương án thực hiện đúng đắn và báo giá dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Sau khi hai bên thống nhất về giá cả, các nhân viên sẽ làm hợp đồng và bắt đầu triển khai dịch vụ.

- Bước 3: Tiến hành thi công nhanh chóng
Công ty tiến hành triển khai dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường mà khách hàng đã đặt ra. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn cung cấp máy móc sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 hiện đại nhất. 

- Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí 

Sau khi thi công hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho công ty như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Tất cả các chi phí phát sinh đều phải được thông qua sự đồng ý của khách hàng trước đó.

- Bước 5: Bảo hành, bảo trì dịch vụ
Tất cả các công trình được triển khai bởi công ty sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 của Trung Phát đều được bảo hành dài hạn theo cam kết thỏa thuận. Đồng thời, công ty luôn tư vấn một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí tất cả các vấn đề về chuyên môn trước, trong và cả sau khi các dịch vụ vệ sinh mà công ty cung cấp.

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 chuyên nghiệp

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 chuyên nghiệp

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 cung cấp ở khu vực nào? 

Công ty sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 hiện nay đang phục vụ cho hầu hết các hộ gia đình tại các phường thuộc quận 11 như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16…

Bên cạnh đó, công ty vẫn triển khai thi công tại các tuyến đường: Tân Phước, 3 tháng 2, Bình Thới, Công Chúa Ngọc Hân, CX Lữ Gia, Đặng Minh Khiêm, Đào Nguyên Phổ, Đội Cung, Dương Đình Nghệ, Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Phú, số 2 Cư xá Bình Thới, số 5 Cư xá Bình Thới, số 6 Cư xá Bình Thới, Hàn Hải Nguyên, Hòa Bình, Hoàng Đức Tường, Huyện Toại, Lạc Long Quân, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lê Thị Bạch Cát, Lê Tung, Lò Siêu, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Bá Học, Nguyễn Văn Phú, Ông Ích Khiêm, Phan Xích Long, Phú Thọ, Tân Hóa, Tân Khai, Thái Phiên, Tổng Lung, Tống Văn Trân, Tôn Thất Hiệp, Trần Quý, Tuệ Tĩnh, Ðường 3-2, Xóm Đất.

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 tại nhà

Sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 tại nhà

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11 mà chúng tôi có thể cung cấp đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, muốn được tư vấn hỗ trợ dịch vụ thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến số điện thoại sửa bồn cầu bị nghẹt quận 11: 0988.360.621 để được giải đáp. 

Đăng nhập để post bài