Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Dụng cụ thông cầu nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

Vật dụng thông nghẹt bồn cầu thường được sử dụng trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt, trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình làm rơi những vật dụng khó bị phân hủy xuống bồn cầu, lượng chất thải quá nhiều, dầu mỡ sau khi chế biến không đổ vào giỏ rác mà lại đổ xả vào bồn cầu… Khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Để xử lý hiện tượng nghẹt ở bồn cầu chúng ta cần phải dùng đến một trong những vật dụng sau đây.

Một số vật dụng thông cầu nghẹt hiệu quả.

- Pittong Cao Su

Pittong Cao Su là dụng cụ mà hầu như ai cũng biết, bởi đây chính là dụng cụ thông nghẹt bồn cầu đơn giản mà hầu như trong gia đình nào cũng có. Công dụng của Pittong Cao Su chính là tạo ra áp xuất để nén và đẩy những vật làm nghẹt ra khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng với Pittong Cao Su chỉ áp dụng trong một số trường hợp như vật làm nghẹt là thực phẩm mềm như rau củ quả, giấy thải, chất thải thì Pittong Cao Su làm việc rất hiệu quả. Còn đối với vật thể rắn thì chúng ta không thể sử dụng được Pittong Cao Su. Vì thế nên những bạn cần xác định được nguyên nhân dẫn đến việc nghẹt bồn cầu để Pittong cao Su phát huy tác dụng.
 
Dụng cụ thông bồn cầu giá rẻ.
Dụng cụ thông bồn cầu giá rẻ.
- Vật dụng khoan lò xo thông nghẹt bồn cầu

Khoan lò xo là một trong các dụng cụ khá hữu dụng vì nó có thể giải quyết được những trườn hợp mà Pittong cao su không thể làm được. Với khả năng đàn hồi của lò xo sẽ giúp cho nó luồn tới vật đang bị mắc kẹt ở vị trí rất sâu trong đường cống bồn cầu để xử lý nghẹt đường cống một phương pháp hiệu quả nhất. Khoan Lò Xo được thiết kế với phần đầu được loe rộng với chiếc mũi nhọn, có thể làm cho vật nghẹt  bị bể nhỏ và thoát khỏi đường ống, hoặc như với các vật dụng khó bị đánh tan như rẻ, giấy … khoan lò xo sẽ móc vào và kéo chúng ra ngoài một phương pháp nhanh chóng, rất hiệu quả trong quá trình thông nghẹt bồn cầu hay xử lý nghẹt bồn rửa bát.

- Dùng chế phẩm vi sinh để thông nghẹt bồn cầu

với chế phẩm vi sinh sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn mà chi phí thấp, lâu dài bới vì chế phẩm vi sinh là tập hợp những chủng loại vi sinh được phân lập riêng biệt cho việc xử lý nghẹt  bồn cầu. Bạn chỉ cần dùng một gói men vi sinh xử lý hầm cầu cho vào bồn cầu rồi dội nước những vi sinh vật trong chế phẩm sẽ ăn hết những chất hữu cơ, những chất thải dưới hầm cầu và phân hủy chúng thành nước và CO2.

>> Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát.

- Dụng cụ thông nghẹt đa năng

Là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Việt Nam, dụng cụ thông nghẹt đa năng được đánh giá là giải pháp mang đến hiệu quả xử lý nghẹt  cho lavabo, ống thoát sàn nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa bát,…Thiết kế nhỏ gọn với dây thép lò xo xoắn dài 5m linh hoạt, nâng cao phạm vi hoạt động luồn lách của dụng cụ cho dù đấy là các đoạn cống cong, gấp khúc hay zic zắc.
 
Thông cầu nghẹt bằng máy lò xo.
Thông cầu nghẹt bằng máy lò xo.

- Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner

Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner với thiết kế tân tiến, có đầu lò xo được bố trí khoa học, dễ dàng bám vào vận cản và triệt tiêu chúng nhanh chóng. Đây là một trong các dụng cụ thông cống hiệu quả nhất mà chúng ta có thể sử dụng để đối phó những vấn nạn nghẹt  trong nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp.

- Dây thông cống thoát nước lò xo quay tay

Tương tự như dây thông nghẹt bằng lò xo, dụng cụ thông cống lò xo quay tay có thiết kế một trục tay cầm gắn với 1 dây lò xo có tính đàn hồi, dẻo dai cao. Đưa đầu dây lò xo vào cống đang bị nghẹt rồi điều khiển cán trục để lò xo đi sâu vào mọi ngóch ngách, làm phân rã chất cặn bã đang tích tụ kẹt lại bên trong. Đây cũng là một trong các dụng cụ thông nghẹt đem lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí nhất mà chúng ta có thể cân nhắc.

- Bơm thụt bồn cầu

Bơm thụt bồn cầu là một dạng khác của cây thụt thông bồn cầu thông thường nhưng sử dụng dễ dàng hơn. Kết cấu của bơm thụt bồn cầu có 1 đầu cao su gắn vào thân bơm làm bằng nhựa cứng.  Nguyên lý hoạt động là dùng lực bơm xuống để tạo áp lực nén đẩy chất thải đang mắc kẹt trong bồn cầu xuống.

- Dụng cụ thông nghẹt bằng máy nén khí

Bên cạnh máy áp suất nước thì máy nén khí cũng là công cụ khá hiệu quả. Về nguyên lí hoạt động thì bản chất như máy áp suất nước, tuy nhiên thay vì dùng áp lực nước, thì máy nén khí dùng áp lực của không khí để đánh bật những chất thải gây nghẹt.
 
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng giá rẻ

- Dụng cụ thông nghẹt đường ống bằng máy áp suất nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy áp suất nước, những bạn có thể sử dụng chúng để thông nghẹt đường ống. Nguyên lí của dụng cụ này đó chính là dùng áp lực lớn của nước phá hủy những chất thải gây nghẹt  đường ống. Áp lực nước do các máy áp suất này tạo ra sẽ đánh bật được các chất bẩn cứng đầu nhất

- Dụng cụ thông nghẹt bồn rửa bát bằng móc sắt, móc phơi quần áo

Trong trường hợp bồn rửa bát nhà quý khách hàng bị nghẹt  thì rất đơn giản, quý khách chỉ cần kiếm 1 đoạn móc sắt, móc phơi quần áo. phương pháp sử dụng đó là uốn cong 1 đầu hình lưỡi câu sau đó móc những chất thải ra khỏi đường ống. phương pháp làm này khá đơn giản, nhưng rất hiệu quả

- Dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác

Ngoài các lựa chọn trên, Urentek còn mang đến cho quý khách hàng không ít các dụng cụ thông nghẹt nhà vệ sinh khác với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao như:

– Dụng cụ thông nghẹt đường ống nước: chuyên xử lý nghẹt  đường ống cống thoát sàn nhà tắm, cống thoát chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tắm,…

– Dây thông cống thoát nước 

– Dụng cụ thông nghẹt chậu rửa: dụng cụ chuyên dụng dành riêng cho chậu rửa bát, cam kết hiệu quả cao, giá thành thấp, dễ sử dụng.

– Dụng cụ thông nghẹt bằng lò xo: thiết kế tương tự những loại dây thông cống lò xo quay tay với một đầu gắn cán trục để điều khiển và một đầu là dây lò xo dài, độ đàn hồi lớn, linh hoạt, có khả năng luồn lách sâu vào bên trong những đường ống cống, ống thoát nước.
 
Thông cầu nghẹt bằng máy lò xo.
Thông cầu nghẹt bằng máy lò xo.

Những phương pháp “chữa cháy” thông cống khác có thể sử dụng

+ Dùng nước rửa bát: Nếu chậu rửa nhà bạn bị nghẹt  hãy thử dùng 1/4 cốc nước rửa chén đĩa hòa vào một chiếc bát và nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp các cặn bẩn bị rửa trôi. Sau đó bạn cũng dội nước nóng xuống để làm tan dầu mỡ, kết thúc quá trình, chậu rửa nhà bạn sẽ hết nghẹt.

+ Dùng nước chanh: Hòa nước cốt chanh với banking soda và đổ vào ống dẫn nước, để trong khoảng 30 phút. phương pháp này sẽ ngừa nghẹt đường ống.

+ Dùng Banking soda: Banking soda là chất tẩy rửa có có tác dụng làm sạch đường ống dẫn nước và bồn rửa bát được thông nghẹt dễ dàng hơn. phương pháp làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào đường ống dẫn nước của chậu rửa, để khoảng 20 phút cho tan bớt dầu mỡ. Tiếp đến rắc Banking soda vào rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn dùn nước nóng để thông nghẹt ống dẫn nước của chậu rửa.

+ Tự chế dung dịch tẩy rửa, thông nghẹt chậu rửa: Dùng chất hóa học tẩy rửa có nguy cơ làm hư hại đường ống và ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn có thể tự chế chất làm sạch đường ống nước chậu rửa bằng phương pháp trộn đều 1 tách baking soda + 1 tách muối + ½ tách dấm trắng thành dung dịch, rồi đổ xuống rốn thoát nước của chậu rửa. Sau đó chờ khoảng 30 phút rồi đổ nước sôi vào chậu rửa bát. Hỗn hợp này sẽ làm mềm chất thải rau quả và đồ ăn tích tụ trong đường ống. Tiếp đến, dội nước sôi vào đường ống dẫn để hoàn thành quá trình thông nghẹt cống.

+ Kiểm tra lưới lọc chắn rác ở bồn rửa bát, nếu mắt lưới lọc quá lớn, đã bị hỏng khiến những chất thải của rau quả, đồ ăn thừa dễ dàng chui lọt thì bạn cần thay lưới lọc chắn rác khác có mắt lọc nhỏ hơn. Khi rửa bát đũa, nếu có nhiều dầu mỡ bám trên bát bạn nên dùng giấy ăn lau cho bớt dầu mỡ trước khi rửa để hạn chế tối đa dầu mỡ bám vào đường ống và tích tụ ở đó gây nghẹt.
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan