Công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát giá rẻ | 0988.360.621

Thông cầu nghẹt như thế nào là hiệu quả nhanh nhất

Bồn cầu bị nghẹt gây trở ngại trong việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn, vậy thông cầu nghẹt bằng cách nào là hiệu quả nhất hiện nay. Theo dõi bài viết sau công ty chúng tôi sẽ chia sẽ đầy đủ cho các bạn.
Cách thông cầu nghẹt chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi đây chính là vấn đề hầu hết sẽ xảy ra ít nhiều trong mỗi gia đình, trong quá trình xử dụng bồn cầu, hầm cầu sẽ có những lúc vô tình chúng ta làm rơi vật dụng cá nhân vào bên trong hầm cầu, bồn cầu, gây cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị nghẹt và gây ra tình trạng ùn ứ nghẹt. Dưới đây công ty thông cống nghẹt Quận 11 Trung Phát chia sẽ đến quý khách cách thông cầu nghẹt hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết.
 
Thông cầu nghẹt giá rẻ.
Thông cầu nghẹt giá rẻ.

Cách xử lý bồn cầu có dấu hiệu nghẹt.

Nếu trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện hầm cầu, bồn cầu của nhà mình có dấu hiệu bị nghẹt  ùn ứ, thì điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó chính là việc các bạn phải giữ cho bồn cầu, hầm cầu không bị trào nước và các chất thải ra ngoài. Để làm được điều này thì các bạn không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng nghẹt, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng nghẹt mà ngược lại sẽ khiến cho chất thải, nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cùng với những mùi hôi sẽ lan tỏa ra khắp nơi.
 
Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao
Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao

Mở nắp két nước rồi kéo van nước của bồn cầu, hầm cầu không cho nước có thể chảy từ trên bồn chứa nước xuống két nước.

Sau khi đã xử lý xong được các bước trên, nếu như chất thải và nước thải đã bị tràn ra khỏi bồn cầu, hầm cầu thì chúng ta nên nhanh chóng dùng giấy báo, khăn giấy … những vật dụng có thể giúp dùng để hút nhanh chóng chất thải, nhanh chóng dải ra các nơi bị chất thải tràn ra nền nhà vệ sinh, tiếp đó là bạn nên bật quạt thông gió, giúp cho việc giảm thiểu đi những mùi hôi khó chịu lan tỏa ra những khu vực khác trong nhà.

Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su.

Đầu tiên bạn nên xác định đồ vật rơi và làm nghẹt hầm cầu, bồn cầu là loại vật dụng với kích thước nhỏ hay to để chúng ta tiến hành xử dụng Pittong cao su sao cho phù hợp, chúng ta sẽ cần phải xử dụng Pittong lớn, để có thể tạo ra sức ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lý nghẹt hầm cầu, nghẹt bồn cầu, đến bước này thì các bạn xử dụng Pittong cao su để có thể tạo ra sức ép đẩy các vật dụng gây nghẹt  thoát khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng trước hết thì các bạn cần phải nhúng Pittong cao su vào trong nước ấm để giúp nó mềm ra và tạo ra được tính hiệu quả cao hơn nhất.

Sau khi Pittong đã được xử lý nhằm tăng hiệu suất ở mức cao nhất, chúng ta sẽ tiến hành đặt Pittong vào trong hầm cầu, bồn cầu sao cho đầu của Pittong nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải rồi chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên ngay khi đã chạm thành hầm cầu, bồn cầu, nhưng cần lưu lý là luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị cạn nước thì các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

Các bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn với lực mạnh, một cách đều đặn và tiếp tục cho đến khi nào nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên, có thời gian sẽ phải lên đến khoảng 15 – 20 phút cho cả quá trình xử lý. Khi vật gây nghẹt hầm cầu đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn sẽ tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và giúp tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.
 
Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su
Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su

Cách thông cầu nghẹt đơn giản với Baking Soda và Dấm

– Đầu tiên bạn hâm nóng khoảng 3 lít nước sau đó để nước nguội tự nhiên về trạng thái âm ấm. Chú ý Ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông cầu nghẹt được hiệu quả và nước nóng quá sẽ rất dễ làm bồn cầu, hầm cầu nhà bạn bị nứt vỡ.

– Khi đã có đầy đủ lượng nước ấm, Baking Soda và dấm chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bồn cầu, hầm cầu, bệ xí trong 15 phút. Hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và làm tan chất thải, giấy và một số chất rắn khác. Từ đó giúp quá trình thông cầu nghẹt trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

– Tiếp theo chúng ta đổ nước đã chuẩn bị từ trước đổ nhẹ nhà, từ từ vào bồn cầu, hầm cầu, bệ xí với mực nước ngập 1 nửa bồn cầu.

- Chúng ta sẽ ngâm hỗn hợp Baking Soda và Dấm, nước ấm trong 1 đêm sau khi đậy nắp bồn cầu để quá trình phản ứng được thực hiện nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Mua cây thông bồn cầu ở đâu chất lượng tại tphcm.

Cách thông nghẹt toilet với móc treo quần áo

– Đầu tiên các bạn lấy 1 chiếc móc quần áo sau đó chúng ta duỗi thẳng chiếc móc ra.

– Quấn rẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo. Điều này sẽ giúp cho việc đẩy các chất thải xuống được dễ dàng hơn, còn nữa là tránh việc tác động trực tiếp với bồn cầu, bệ xí, hầm cầu…

– Với đầu móc treo quần áo được quấn rẻ chúng ta tiến hành thông nghẹt toilet bằng cách luồn dây vào trong họng hầm cầu, bồn cầu, bệ xí.
 
Thông cầu nghẹt bằng baking soda nhanh chóng
Thông cầu nghẹt bằng baking soda nhanh chóng

Thông cầu nghẹt bằng cách dùng nước đung sôi

Đây cũng là một trong những phương pháp dân gian rất hiệu quả để sửa chữa bồn cầu khi gặp tình trạng bị nghẹt hay bị nghẹt. Phương pháp này có cách làm rất đơn giản mà không tốn kém, Quý khách chỉ cần đun sôi một ấm nước thật to, sau đó đổ từ từ vào bồn cầu bị nghẹt. Với cách làm như vậy, những chất cặn bã trong bồn cầu sẽ được tống khứ ra ngoài theo dòng nước nóng. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này Quý khách cũng cần lưu ý rằng các đường ống dẫn nước phải còn tốt.

Ngoài phương pháp sử dụng các mẹo dân gian, Quý khách hàng có thể áp dụng một trong những phương pháp dưới đây:

Sử dụng bột thông cống
Sử dụng dây thông cống nghẹt
Sử dụng bơm thụt thông cầu nghẹt.
Sử dụng dung dịch banking soda, muối, dấm.


Trên đây là một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả mà công ty chúng tôi đã tổng hợp lại sao nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ thông cầu nghẹt hiệu quả cho các khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan